Bắp tay gầy gò khiến bạn không thể thu hút ánh nhìn từ các cô gái? Bạn muốn cải thiện phần bắp tay để săn chắc hơn? Đừng lo lắng, sau đây là những cách tăng cơ bắp ở tay cho nam giới hiệu quả chỉ trong một vài tuần!

1. Luyện tập phần cánh tay

Theo lời khuyên các chuyên gia thể dục, để có phần cánh tay to khỏe nhanh hơn, không có cách nào tốt hơn là kết hợp luyện tập bắp tay, cơ tam đầu và cẳng tay cùng nhau.

Hãy luyện tập lúc bạn khỏe nhất và có lượng glycogen đầy đủ. Đây chính là thời điểm lý tưởng mà bạn có thể căng cơ bắp tay nhất và có thể đạt được mục tiêu dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các bộ phận trên cơ thể sẽ được cải thiện nhanh hơn.

2. Luyện với thanh tạ dày

Sử dụng thanh tạ dày cán là cách giúp phát triển kích cỡ và sức mạnh cơ bắp tối ưu. Đây là cách giúp cánh tay phát triển to và tăng mức độ sức mạnh lớn nhất. Thường xuyên luyện tập bằng thanh tạ dày sẽ giúp nam giới dễ có được cơ bắp to khỏe.

3. Luyện cẳng tay của bạn

Luyện tập phần cẳng tay đóng vai trò quan trọng và giúp tăng cường sức mạnh cho cơ tay hiệu quả. Phần cẳng tay gầy sẽ gây sự tương phản với phần bắp tay hay cơ tam đầu được luyện tập săn chắc. Vì thế, đừng quên tập luyện tăng kích cỡ và sức mạnh cho cẳng tay.

4. Một số lưu ý với khuỷu tay

Với cách tăng cơ bắp ở tay, khi luyện tập, bạn cần chú ý nhiều hơn đến phần khuỷu tay, bởi nếu bị chấn thương vùng khuỷu tay sẽ dẫn đến cánh tay bị nhỏ/ teo lại và không phát triển nữa.

Bên cạnh đó, theo dõi phần cánh tay sẽ giúp bạn nắm được cân nặng có tăng hay không.  Với phần cánh tay lớn hơn và khỏe hơn thì cân nặng của bạn đã được cải thiện. Còn với phần cánh tay hiện rõ mạch máu thì bạn chắc hẳn bị gầy đi.

Trên đây là những cách tăng cơ bắp ở tay cho nam giới hiệu quả. Với mỗi cơ địa sẽ lại có những điểm khác nhau về chiều dài, sợi cơ cấu thành, do đó cách luyện tập của mỗi người cũng không giống nhau. Không phải ai cũng có thể luyện tập giống nhau. Do đó, bạn cần lựa chọn đúng bài tập phù hợp với mình.  Hãy kiên trì áp dụng để sở hữu cánh tay chắc khỏe lực lưỡng như mơ.

Chúc bạn thành công nhé!

Đặt Hàng Online

MUS- Giải pháp tăng cân tăng cơ hiệu quả

Giá: 1.400.000vnđ

Khuyến mãi: Tặng Phiếu Mua Hàng 400k

Giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng